คริสเตียโน โรนัลโด้ กับเหตุผลที่กลับผี

คริสเตียโน-โรนัลโด้-กับเหตุผลที่กลับผี-feature-image

ภายหลังจากที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศอย่างเป็นทางการว่า พวกเขาได้ซื้อตัว คริสเตียโน โรนัลโด้ มาจาก ยูเวนตุส ด้วยค่าตัว 15 ล้านยูโร โดยเซ็นสัญญา เป็นเวลา 2 ปี พร้อมออปชั่นขยายสัญญาออกไปอีก 1 ปี และเป็นการกลับมาค้าแข้งในถิ่น โอลแทรฟฟอร์ด เป็นครั้งที่ 2

ภายหลังจากเสร็จสิ้นการเซ็นสัญญา คริสเตียโน โรนัลโด้

คริสเตียโน-โรนัลโด้-กับเหตุผลที่กลับผี

ได้โพสต์ลงสื่อโซเชียล เพื่อแสดงความรู้สึกในการกับมาอยู่กับ “ปีศาจแดง” อีกครั้ง

“ทุกคนที่รู้จักผม พวกเขาทราบดีว่า ความรักที่ผมมีให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มันไม่มีวันสิ้นสุด”

“ช่วงเวลาหลายปีที่ผมอยู่ที่นี่ ได้เดินทางร่วมกัน ได้สร้างประวัติศาสตร์ร่วมกัน มันถูกจารึกเป็นประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่ของสโมสร”

“หลังจากที่ข่าวการกลับมาที่โอลแทรฟฟอร์ดของผม ถูกประกาศให้ชาวโลกได้รับรู้ ความรู้สึกแรกของผม คือแทบพูดอะไรไม่ออก ผมไม่สามารถสรรหาคำมาบรรยายความรู้สึกของผมได้ ผมรู้แต่เพียงว่า มันคือความฝันที่กลายเป็นจริง หลังจากหมดช่วงเวลากับที่นี่ ผมได้มีโอกาสกลับมายังโอลแทรฟฟอร์ด ในฐานะคู่แข่ง ผมยังสัมผัสได้ถึงความรัก ความเคารพ ที่แฟนบอลในสนามแห่งนี้มีให้ผม”

“แชมป์ลีกครั้งแรกของผม แชมป์บอลถ้วยครั้งแรกของผม การถูกเรียกตัวติดทีมชาติโปรตุเกสครั้งแรก แชมป์ยูฟ่า แชมป์เปียนลีกหนแรก รางวัลรองเท้าทองคำอันแรก รวมไปถึงบัลลงดอร์สมัยแรก ล้วนแล้วแต่เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ผมอยู่ในโรงละครแห่งความฝัน”

“ประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่ ถูกขีดเขียนเอาไว้แล้วในอดีต และผมกลับมา เพื่อขีดเขียนประวัติศาสตร์นั้นอีกครั้ง  ผมขอให้คำมั่นสัญญา ผมกลับมาแล้ว กลับมาอยู่ในที่ที่ผมควรอยู่ กลับมาช่วยสร้างความยิ่งใหญ่อีกครั้ง  ปล. ผมกลับมาเพื่อ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน

โรนัลโด้ คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกสมัยแรก ในฤดูกาล 2006/07 คว้าแชมป์เอฟเอคัพสมัยแรก ในฤดูกาล 2003/04 คว้าแชมป์ยูฟ่า แชมป์เปียนลีกสมัยแรก ในฤดูกาล 2007/08 ติดทีมชาติโปรตุเกสครั้งแรก ในปี 2003 ได้รองเท้าทองคำสมัยแรก ในฤดูกาล 2007/08 ได้บัลลงดอร์สมัยแรก ในปี 2008 ซึ่งทั้งหมด เกิดขึ้นมนช่วงที่เขาอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก่อนจะไปสานต่อความสำเร็จกับ เรอัล มาดริด ในเวลาต่อมา

ข่าวอื่นเพิ่มเติม

#แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด #โรนัลโด้ #อเล็กซ์เฟอร์กูสัน #แทงบอล

ขอขอบคุณรูปภาพจาก

  • www.google.com
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit

สนับสนุนโดย