โค้ชอู๊ด รับไม่ท้อแม้โอกาสลุย ACL เริ่มสั่นคลอน

โค้ชอู๊ด-รับไม่ท้อแม้โอกาสลุย-ACL-เริ่มสั่นคลอน

นายใหญ่ของทัพ “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี อย่าง “โค้ชอู๊ด” เปิดใจว่าไม่ท้อกับการคว้าตั๋วไปลุย เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก

ล่าสุดได้มีรายงานจาก สื่อชั้นนำในประเทศไทย ว่า

“โค้ชอู๊ด” สระราวุฒิ ตรีพันธ์ เฮดโค้ชของ “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก โตโยต้า ไทย ลีก ได้ออกมายืนยันอย่างหนักแน่นว่า เขาไม่ท้อกับการต่อสู้เพื่อแย่งชิงตั๋ว เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2022 แม้ในเกมล่าสุดพวกเขาเพิ่งจะพ่ายคาบ้านให้กับ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด มา 1-0

สำหรับ ในเกมล่าสุดของทัพ “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี พวกเขาได้เปิดบ้านต้องรับการมาเยือนของ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด

ซึ่งผลการแข่งขันในเกมนี้ ปรากฏว่า เจ้าบ้าน การท่าเรือ เอฟซี เป็นฝ่ายที่แพ้ไป 1-0 ทำให้ในตอนนี้ โอกาสการคว้าอันดับที่ 3 เพื่อตั๋วไปลุย เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ของ การท่าเรือ เอฟซี เริ่มสั่นคลอน เพราะในตอนนี้ การท่าเรือ เอฟซี มีคะแนนห่าง สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เพียง 4 คะแนน เท่านั้น และเหลือโปรแกรมการแข่งขันแค่ 1 เกม ขณะที่ เชียงราย ยังเหลือ 2 เกม ให้ลงเล่น

“ต้องขอโทษท่านประธานสโมสร และแฟนบอลทุกคน โอกาสที่สองมันคงยาก คราวนี้ก็ต้องดูว่าเราจะทำแต้มอย่างไรให้ดีในอันดับ 3” โค้ชอู๊ด สระราวุฒิ ตรีพันธ์ เริ่มกล่าว

“ฟุตบอลอย่างที่ว่า เราแก้เขา เขามาแก้เรา เราทำเขาไม่ได้ แต่เขามาทำเราได้ก็แค่นั้น เรื่องผู้ตัดสินเป็นเรื่องปกติผมไม่สามารถพูดได้ ก็ตั้งแต่แมตช์นั้นที่ท่าเรือผมก็ขอไม่พูดดีกว่า ให้ทางสมาคม ไปจัดการเอา”

“แมตช์สุดท้ายเรายังมีอีก 3 แต้มให้เก็บ เราไม่ได้ท้อ เชียงราย ยังเหลืออีกสองแมตช์ก็จริงเดี๋ยวเขาต้องไปเยือนสุพรรณบุรี เขาเตะถี่ด้วยเจอเราแล้วก็ต้องเตะอีก”

“เราก็หวังว่าจะเก็บ 3 แต้มที่โคราชฝากแฟนบอลเชียร์ด้วยครับ” โค้ชอู๊ด ทิ้งท้าย

#บอลไทย #โค้ชอู๊ด #การท่าเรือ เอฟซี #โอกาสลุย ACL

ขอบคุณรูปภาพจาก

  • www.soccerenter.com/node/28302
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit