โค้ชอ้น รังสรรค์ เปิดใจหลังพา เทโร หนีโซนตกชั้นสำเร็จ

โค้ชอ้น-รังสรรค์-เปิดใจหลังพา-เทโร-หนีโซนตกชั้นสำเร็จ

นายใหญ่ของทัพ “มังกรโล่เงิน” โปลิศ เทโร เอฟซี อย่าง รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค ได้ออกมาเปิดใจหลังจากที่สามารถพาต้นสังกัดหนีโซนตกชั้นได้สำเร็จ

ล่าสุดได้มีรายงานจาก สื่อชั้นนำในประเทศไทย ว่า

รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค เฮดโค้ชชาวไทย ของ โปลิศ เทโร เอฟซี สโมสรชั้นนำในศึก โตโยต้า ไทย ลีก ได้ออกมาให้สัมภาษณ์หลังจากที่สามารถพา โปลิศ เทโร เอฟซี เก็บ 3 แต้มจาก สุพรรณบุรี เอฟซี จนทำใหัทีมหนีตกชั้นได้สำเร็จ

“วันนี้ดีใจที่ได้ 3 แต้มในบ้าน เป็นเกมที่สำคัญเพราะตัดแต้มกับ สุพรรณบุรี พอดี และดีใจที่เห็นแฟนบอลเข้ามาดูกับการเล่นในบ้าน” รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค เริ่มกล่าว

“เป็นสิ่งที่ผมพูดมาตลอดกับบ่วงที่ต้องลุ้นหนีตกชั้น ผมว่าวันนี้เป็นอีกหนึ่งเกมกับ 3 แต้มที่สำคัญยังเหลืออีก 5 เกม ผมเริ่มรู้สึกว่าทั้งผม และนักเตะทุกคนหลุดพ้นจากความกดดัน ส่วน 5 เกมที่เหลือพวกเราจะพยายามทำผลงานให้ดีที่สุด และอยากจะมองเป้าหมายให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้”

“ตัวผู้เล่นตอนนี้สามารถหมุนเวียนกันได้ก็ถือเป็นความโชดี

เพราะถ้าไม่ได้เปลี่ยนในช่วงตลาดครั้งสุดท้ายผมว่าน่าจะมีเรื่องน่าหนักใจกว่านี้ แต่ตัวผู้เล่น 7 คนที่ได้มาทำให้บรรยากาศในทีม และสปิริตรวมถึงคุณภาพที่เปลี่ยนลงไปทดแทนทำให้เห้นว่าสามารถทดแทนกันได้ และมีการแข่งขันภายในทีมเกิดขึ้น ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีที่ตอนนี้ผมมีอาวุธเลือกใช้ในแต่ละเกม พักใครก็ยังมีนักเตะที่เตรียมพร้อมทดแทนกันได้”

“เขามายกระดับคลาสฟุตบอลของทีมมาเป็นผู้นำ

ผมว่าการมาของเขาไม่ใช่เรื่องผลงาาของเขาอย่างเดียว แต่เขามาเป็นผู้นำ และเป็นเหมือนคนสอนให้นักเตะที่จะเล่นในตำแหน่งเขาต่อไป ผมคิดว่าพวกมิดฟิลด์ดาวรุ่งของทีมที่จะเตรียมเล่นในปีหน้า”

“ทุกคนน่าจะได้ประสบการณ์ได้สิ่งที่เขาแสดงออกมาให้เห็น การได้เขามาผมไม่รู้สึกเสียใจเลยที่ทุกคนเตือนผมว่า บอสโควิชแก่แล้วอยู่ชลบุรี อาจจะไม่ไหวแล้วแต่เขาเป็นคนที่ผมอยากได้ตั้งแต่ปรีซีซั่นด้วยซ้ำ”

“ไม่ใช่แค่เขา ขอบคุณทั้งนักเตะใหม่ และเก่าที่ทุกคนอยู่ช่วยกันสู้จนพวกเราทำได้”

#บอลไทย #โค้ชอ้น #โปลิศ เทโร เอฟซี #หนีโซนตกชั้น

ขอบคุณรูปภาพจาก

  • www.thairath.co.th/sport/thaifootball/1895768
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit