บิ๊กบอส “ฉลามชล” เปิดใจหลังพาทีมรอดตกชั้นได้สำเร็จ

บิ๊กบอส-“ฉลามชล”-เปิดใจหลังพาทีมรอดตกชั้นได้สำเร็จ

ล่าสุดได้มีรายงานจาก สื่อชั้นนำในประเทศไทย ว่า คุณ ศศิศ สิงห์โตทอง บิ๊กบอสของ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี สโมสรชั้นนำในศึก โตโยต้า ไทย ลีก ได้ออกมาเปิดใจว่า การที่พวกเขาได้รอดตกชั้นในครั้งนี้ ทำให้ได้เห็นปัญหาที่ต้องแก้ไขในหลาย ๆ จุด

สำหรับ ทัพ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ของ คุณ ศศิศ สิงห์โตทอง

ในตอนนี้ พวกเขาได้รอดตกชั้นแบบ 100% แล้ว หลังจากที่ในเกมล่าสุด สุพรรณบุรี เอฟซี ได้พลาดท่าพ่ายให้กับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ไป 2-1 ซึ่งมันก็ส่งผลให้คะแนนของ ชลบุรี เอฟซี นำห่างถึง 7 คะแนน ซึ่งหมายความว่าพวกเขาได้รอดตกชั้นไปแบบปริยาย

“รู้สึกโล่งตั้งแต่ตอนพักครึ่งแรก เพราะเรารู้ผลของสุพรรณบุรี เอฟซี

ที่แพ้ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด  1-2 สองเกมที่เหลือถ้าเราแพ้หมดเราก็อยู่รอด เพราะเฮดทูเฮดเราดีกว่าสุพรรณบุรี แต่มันไม่ใช่เป้าหมายของเรา” คุณ ศศิศ กล่าวหลังจบเกม เสมอกับ สุโขทัย เอฟซี 0-0

“เราต้องการสามคะแนนในบ้านที่ได้เล่นต่อหน้าแฟนบอล เราพยายามอย่างเต็มที่ แต่รู้ว่าสุโขทัยต้องการแค่ผลเสมอ ค่อนข้างลำบากเพราะเขาตั้งเกมรับแน่น เราไม่ดีเอง ทำประตูไม่ได้เอง”

“ต้องขอโทษแฟนบอลที่เข้ามาเชียร์ที่สนาม ผลการแข่งขันไม่เป็นไปตามเป้าหมาย เราได้แค่แต้มเดียว”

นอกจากนี้ เขายังได้พูดถึงสิ่งที่จะทำในเกมกับ ระยอง เอฟซี ว่า“จะเน้นส่งดาวรุ่งลงเล่น พักตัวหลักไว้เพื่อฟุตบอลถ้วยเอฟเอ คัพ รอบ 8 ทีม มันเป็นถ้วยแห่งความหวังของเรา จะมีการโรเตชั่นผู้เล่น เราคุยกับโค้ชเตี้ยแล้ว จะให้โอกาสดาวรุ่งลงสัมผัสเกม”

“ปีนี้เป็นปีที่หฤโหด มีปัญหาต่าง ๆ รุมเร้ามากมาย แต่เราก็ผ่านมาได้ สำคัญที่สุดปีนี้เราต้องมาหนีตกชั้น เป็นปีที่ค่อนข้างผิดหวังแต่ผมเชื่อว่าเราได้เห็นอะไรหลาย ๆ อย่าง”

“เราได้เห็นปัญหาข้อบกพร้องต่างที่ต้องแก้ไขเพื่อฤดูกาลถัดไป ขอบคุณแฟนบอลทุกคนที่ให้กำลังใจ ฝากติดตามกันตลอดไป พวกเราจะแก้ปัญหาให้ตรงจุด ผมเชื่อปีหน้าผลงานทีมเราจะไม่ต้องมาหนีตกชั้นแบบปีนี้แน่นอน”

#บอลไทย #ศศิศ สิงห์โตทอง #ชลบุรี เอฟซี #สโมสรชั้นนำ

ขอบคุณรูปภาพจาก

  • www.thairath.co.th/tags/ศศิศ สิงห์โตทอง
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit