รู้จุดอ่อน! กามา เปิดใจหลังอัด “แข้งเทพ” 2-0

รู้จุดอ่อน!-กามา-เปิดใจหลังอัด-“แข้งเทพ”-2-0

นายใหญ่ของทัพ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อย่าง อเล็กซานเดอร์ กามา ได้ออกมาเปิดเผยว่า เขาได้ทราบถึงจุดอ่อนของ “แข้งเทพ” ก่อนที่จะเปิดบ้านเอาชนะไปได้ 2-0

ล่าสุดได้มีรายงานจาก สื่อชั้นนำในประเทศไทย ว่า

อเล็กซานเดร กามา เฮดโค้ชชาวบราซิเลียน ของ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก โตโยต้า ไทย ลีก ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตนได้ศึกษาจุดอ่อนของ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด มาเป็นอย่างดี จนทำให้สามารถพาลูกทีม เปิดบ้านอัดทัพ “แข้งเทพ” ไปได้ 2-0

สำหรับ ทัพ “แข้งเทพ” ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ของ โค้ชแบน ธชตวัน ศรีปาน ในเกมล่าสุดกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

พวกเขาไม่มี เอเวอร์ตัน กอนซัลเวส ที่โดนแบน และ มานูเอล ทอม เบียร์ ที่มีปัญหาส่วนตัว จนทำให้โดนทีเด็ดลูกกลางอากาศของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เล่นงาน จาก ศุภชัย ใจเด็ด ก่อนที่จะถูกยิงปิดกล่องในช่วงทดเวลาอีก 1 ประตู จาก จักรพันธ์ แก้วพรม

ซึ่งทาง อเล็กซานเดอร์ กามา ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเกมนี้ว่า

“วันนี้เป็นเกมที่ดีของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เรารู้อยู่แล้วว่าการประกบตัวผู้เล่นในการเล่นลูกกลางอากาศ ของ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ค่อนข้างมีปัญหา และเราก็มาได้ประตูขึ้นนำจากลูกตั้งเตะที่เราฝึกซ้อมมาเป็นอย่างดี” 

“ซึ่งทางแข้งเทพ ไม่มีทั้ง เอเวอร์ตัน กอนคัลเวส และมานูเอล ทอม เบียรห์ ทำให้เราได้เปรียบ และสามารถยิงประตูได้ ซึ่งหลังจากที่ขึ้นนำ ลูกทีมก็ยังเล่นได้ดี มีสมาธิกับเกม และอยู่กับเกมได้ตลอด พวกเขารู้ว่าจะต้องจัดการเกมรุกของ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด”

“อย่างไร เกมนี้บางช่วงเราต้องลงมารับ เพื่อรอสวนกลับ ทำให้ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ได้ครองเกม และมีโอกาสยิงหลายครั้ง แต่เมื่อเรามีจังหวะเล่นโต้กลับ โอกาสยิงของเราก็มีมากขึ้น และเราก็ยิงเพิ่มได้อีกหนึ่งประตู”

ทั้งนี้สำหรับ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ของ อเล็กซานเดอร์ กามา ในตอนนี้เขาสามารถการันตีตั๋ว เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ในฤดูกาลหน้า ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่สามารถการันตีการจบ 1-3 ของ ตาราง โตโยต้า ไทย ลีก ได้สำเร็จ

#อเล็กซานเดอร์ กามา #ไทยลีก #บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด #ดูบอลไทย

ขอบคุณรูปภาพจาก

  • www.google.com
  • www.idoojung.com
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit

สนับสนุนโดย

cropped-Review-ver-logo-copy