ผิดพลาดเอง! โค้ชแบน ยินดีกับ “สวาทแคท” ที่ได้ 3 แต้ม

ผิดพลาดเอง!-โค้ชแบน-ยินดีกับ-“สวาทแคท”-ที่ได้-3-แต้ม

นายใหญ่ของทัพ “แข้งเทพ” ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด อย่าง ธชตวัน ศรีปาน ได้ออกมาแสดงความยินดีกับ ทัพ “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ที่สามารถบุกมาเก็บ 3 แต้ม ในถิ่นของพวกเขาได้

ล่าสุดได้มีรายงานจาก สื่อชั้นนำในประเทศไทย ว่า

ธชตวัน ศรีปาน เฮดโค้ชของทัพ “แข้งเทพ” ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด สโมสรชั้นนำในศึก โตโยต้า ไทยลีก  ได้ออกมาแสดงความยินดีกับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ที่สนามบุกมาเอาชนะพวกเขาได้ พร้อมยอมรับข้อผิดพลาดของตนเอง

สำหรับ ในเกมดังกล่าว ทัพ “แข้งเทพ” ของ โค้ชแบน

สามารถขึ้นนำ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ไปก่อนถึง 2 ครั้ง แต่ทว่า ปกเกล้า อนันต์ ก็ได้ถูกใบแดงไล่ออกจากสนาม ซึ่งหลังจากนั้น ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ก็เป็นฝ่ายที่ถูก “สวาทแคท” บุกแหลก  จนทำให้ต้องเสีย 2 ประตู ในช่วง 15 นาที หลังสุด

“เป็นเกมที่ยากเหมือนกันในช่วงแรก ๆ เพราะ โคราช เป็นทีมที่เล่นเกมรับเหนียวแน่น และ โต้กลับอันตราย อย่างนัดนี้เขาก็มาแพ็คเกมได้แข็งแรง ทำให้เราเข้าทำลำบาก แต่น้อง ๆ ก็พยายามทำตามสิ่งที่เราซ้อมมา ก็ถือว่าทำได้ดีในช่วงที่เรามีตัวผู้เล่นครบ และ กุมความได้เปรียบไว้หมดช่วงที่นำ 2-1” โค้ชแบน เปิดใจ

“แต่พอเราเหลือผู้เล่นน้อยกว่า 1 คน มันก็เป็นเรื่องยากแล้วที่เราจะรักษาผลการแขังขันไว้ได้ แต่จริง ๆ เราก็พยายามแล้ว เพียงแต่มันมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้น ก็ไม่เป็นไรครับ ต้องชมเชยน้อง ๆ ที่พยายามสู้แล้ว กับ ผู้เล่นที่น้อยกว่า”

 “ช่วงที่เราโดนตีเสมอ เราในฐานะเจ้าบ้าน ก็พยายามจะเอาชนะด้วยผู้เล่นน้อยกว่าเหมือนกัน มันเลยทำให้เราหละหลวมในการเล่นเกมรับด้วย และ มาเสียประตูในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ ที่มาจากข้อผิดพลาดนิด ๆ หน่อย ๆ”

“อย่างไรก็ตาม ก็ไม่ได้โทษนักเตะ มันอาจจะเป็นผมด้วยที่ใช้แต่ตัวหลัก ๆ ในขณะที่กรำศึกมาหนัก ๆ เพราะเราต้องการ 3 คะแนนทุกนัด ก็ยินดีกับโคราชครับ ที่มาดี และ ได้ 3 แต้มกลับไป” 

ทั้งนี้ สำหรับ ทัพ “แข้งเทพ” ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ของ โค้ชแบน ธชตวัน ศรีปาน พวกเขามีคิวที่จะต้องบุกไปเยือน การท่าเรือ เอฟซี ในถิ่น “แพท สเตเดี้ยม”

#ธชตวัน ศรีปาน #ไทยลีก #ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด #ดูบอลไทย

ขอบคุณรูปภาพจาก

  • www.google.com
  • www.ballthai.com
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit

สนับสนุนโดย

cropped-Review-ver-logo-copy