“โค้ชอู๊ด” แฮปปี้ พาทีมคว้า 3 แต้ม แม้ขาดซัวเรซ

“โค้ชอู๊ด”-แฮปปี้-พาทีมคว้า-3-แต้ม-แม้ขาดซัวเรซ

นายใหญ่ของทัพ “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี อย่าง “โค้ชอู๊ด” สระราวุฒิ ตรีพันธ์ ได้ออกมาแสดงความแฮปปี้ที่สามารถพาลูกทีมบุกเก็บสามแต้มได้ถึง สุพรรณบุรี

ล่าสุดได้มีรายงานจาก สื่อชั้นนำในประเทศไทย ว่า

“โค้ชอู๊ด” สระราวุฒิ ตรีพันธ์ เฮดโค้ชดีกรีโปรไลเซนส์ ของ “สิงห์เจ้าท่า”การท่าเรือ เอฟซี สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก โตโยต้า ไทย ลีก ได้ออกมาแสดงความดีใจ ที่สามารถพาทัพ “สิงห์เจ้าท่า” บุกไปอัด สุพรรณบุรี เอฟซี ได้ถิ่น สุพรรณบุรี เอฟซี ด้วยสกอร์ 2-0

สำหรับ ทัพ “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี ของ “โค้ชอู๊ด” สระราวุฒิ ตรีพันธ์

ในเกมล่าสุดพวกเขาต้องบุกไปเยือน สุพรรณบุรี เอฟซี โดนในเกมนี้ การท่าเรือ เอฟซี ไม่มีนักเตะคนสำคัญอย่าง เซร์คิโอ ซัวเรซ ที่โดนแบนไป ซึ่ง “โค้ชอู๊ด” ก็สามารถปรับทัพได้อย่างยอดเยี่ยมมาก โดยในเกมนี้พวกเขาสามารถบุกไปเอาชนะได้ถึง 2-0 จากการกระโดดยิงของ ยานนิค โบลี และ การยิงของ เนลสัน โบนีญา

“ก่อนอื่นอยากมอบ 3 แต้มนี้ให้ท่านประธาน ” โค้ชอู๊ด เริ่มกล่าว

“น้อง ๆ ทุกคนทำได้ค่อนข้างดี เราขาด ซัวเรส ไปก็ทำให้เปลี่ยนระบบการเล่น ทุกคนก็มีวินัยในการเล่นเกมรับ เกมรุก ช่วงแรกอาจผิดพลาด แต่เราก็ปรับจูนเต็มที่เพื่อมาเล่นกับ สุพรรณบุรี”

 “ยังมองเกมต่อเกมครับ ถ้าเราจบอันดับ 2 ได้ มันก็เป็นสิ่งที่ดี เพราะเราทำแต้มหล่นเยอะเลกสอง แต่อย่างที่บอก ต้องดูเกมต่อเกม บุรีรัมย์ เหลือในบ้านหลายแมตซ์ ส่วนเราเหลือ 2 ก็ต้องวิเคราะห์กันต่อเกมต่อครับ”

“เราเหลืออีก 4 นัด ผมคิดว่าตอนนี้เราพยายามสร้าง กานต์นรินทร์ ถาวรศักดิ์ ขึ้นมา เขาก็ทำงานได้ดี คุณภาพอาจไม่เท่ากับ โก ซุล กิ แต่เราก็ต้องกลับไปเช็คว่า โก เจ็บมากน้อยแค่ไหน”

“ขอบคุณแฟนบอลครับที่ตามมาเชียร์ทุกนัด มันเป็นกำลังใจให้นักฟุตบอล และ เป็นสิ่งที่อยู่คู่กับทีมมายาวนาน” ทั้งนี้ สำหรับ ทัพ “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี ในเกมต่อไป พวกเขาต้องกลับไปเปิดบ้าน แพท สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ ชลบุรี เอฟซี

#สระราวุฒิ ตรีพันธ์ #ไทยลีก #การท่าเรือ เอฟซี #ดูบอลไทย

ขอบคุณรูปภาพจาก

  • www.google.com
  • www.ballthai.com
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit

สนับสนุนโดย

cropped-Review-ver-logo-copy