โค้ชโจ ถึง ชิดชนก : ผมเชื่อมั่นในตัวเขามาตลอด

โค้ชโจ-ถึง-ชิดชนก---ผมเชื่อมั่นในตัวเขามาตลอด

นายใหญ่ของทัพ “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี อย่าง โค้ชโจ ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น ได้ออกมายกย่อง ชิดชนก ไชยแสนสุรินธร พร้อมแสดงความเชื่อมั่นในตัวของเขา

ล่าสุดได้มีรายงานจาก สื่อชั้นนำในประเทศไทย ว่า

“โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น เฮดโค้ชของ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ได้ออกมาซูฮก ชิดชนก ไชยแสนสุรินธร ตัวรุกความเร็วสูงของทีม หลังจากที่สามารถลงมาเป็นซุปเปอร์ซับ แล้วยิง 2 ประตู พาต้นสังกัดเอาชนะ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ไปได้ 3-2 

“ผมเป็นคนที่เชื่อมั่นเขาตลอดเวลา ผมเป็นคนที่เอาเขากลับมาจากปีที่แล้ว ซึ่งเขากลับไปแล้ว และ ทีมไม่ได้เซ็นเขาต่อ” โค้ชโจ เปิดใจ

“ผมคุยกับเขาทางไลน์ ผมบอกว่า ผมเชื่อมั่นเขา อยากให้มาร่วมงาน และ เขาก็กลับมา เขาเป็นคนที่มีทัศนคติดี มุ่งมั่นในการฝึกซ้อม เหมือนเด็กฝรั่ง ทุกการฝึกซ้อมเขาจะเต็มที่ตลอด บางทีเพื่อนร่วมทีมไม่เข้าใจเขา ไปเตะบ้าง ไปบวกบ้าง แต่ผมชอบมาก เพราะทุกการฝึกซ้อม เขาจะ 100% 200%  ตลอดซึ่งต่างจากเด็กไทย ที่ไม่ได้ทุ่มเทมากขนาดนี้”

 “ผมอยากให้เขามาเป็นตัวอย่างที่ดีในการฝึกซ้อม เพื่อให้เด็กทุกคนเห็น และ ส่วนตัวผมไม่เชื่อว่าถ้า จันทร์, อังคาร, พุธ, พฤหัส, ศุกร์ คุณซ้อมแค่แบบนี้ แล้วเดี๋ยววันเสาร์ หรือ วันอาทิตย์ ผมเต็มที่ ผมไม่เชื่อ สิ่งสำคัญกว่าวันเสาร์ หรือ อาทิตย์ คือวันฝึกซ้อม เพราะถ้าเราเตรียมทีมให้ดี ซ้อมเต็มที่ ผมเชื่อว่า วันเสาร์ อาทิตย์ เราจะมีเกมที่ดี”

“เขาเป็นคน ๆ หนึ่ง ที่นำแรงผลักดันตรงนั้นมาสู่ทีม และ ผมทำงานกับเขา ผมก็รู้ช่วงเวลาที่ใช้เขาว่า เขาเหมาะเล่นเกมไหน พักเกมไหน หรือ ลงไปเปลี่ยนเกม เกมไหน ซึ่งหลาย ๆ เกม เขาก็ทำได้ดี ไม่ว่าจะเป็นเกมที่ลงไปแล้วยิงได้ตีเสมอ สมุทรปราการ, เกมกับ สุพรรณบุรี และ เกมนี้ที่ลงมา ก็เป็นเครดิตของเขาครับ”

“เขาทำงานหนักจริง ๆ และ เขาสมควรได้รับกับสิ่งที่เขาแสดงออกในสนาม ซึ่งมันมาจากสนามซ้อมที่ไม่เคยมีใครเห็น”

#ชิดชนก ไชยแสนสุรินธร #ไทยลีก #นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี #ดูบอลไทย

ขอบคุณรูปภาพจาก

  • www.google.com
  • www.ballthai.com
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit

สนับสนุนโดย

cropped-Review-ver-logo-copy