บิ๊กบอส BG เปิดใจหลังพาทีมคว้าแชมป์ ไทยลีก

บิ๊กบอส-BG-เปิดใจหลังพาทีมคว้าแชมป์-ไทยลีก

บิ๊กบอส “บีจี ปทุม ยูไนเต็ด” อย่าง คุณ ปวิณ ภิรมย์ภักดี ได้ออกมาเปิดเผยความในใจหลังจากที่สามารถพาทีมคว้าแชมป์ โตโยต้า ไทย พรีเมียร์ลีก ได้เป็นครั้งแรก

ล่าสุดได้มีรายงานจาก สื่อชั้นนำในประเทศไทย ว่า

คุณ ปวิณ ภิรมย์ภักดี ประธานสโมสรของ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก โตโยต้า ไทย พรีเมียร์ลีก ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เป็นครั้งแรกหลังจากที่สามารถพาทัพ “เดอะ แรบบิท” คว้าแชมป์ โตโยต้า ไทย พรีเมียร์ลีก มาครองได้เป็นสมัยแรก และยังเป็นการคว้าแชมป์ที่รวดเร็วที่สุดเท่าที่เคยมีมาอีกด้วย

สำหรับ ทัพ “เดอะ แรบบิท” บีจี ปทุม ยูไนเต็ด พวกเขาเคยคว้าแชมป์ ไทยลีก มาแล้ว 2 ครั้ง

ในสมัยที่ยังเป็น สโมสร ธนาคารกรุงไทย โดยแชมป์ลีก ที่พวกเขาสามารถคว้ามาครองได้อยู่ในช่วงปี 2545/46 และ 2546/47 ก่อนที่ บางกอกกล๊าส จะเข้ามาเทคโอเวอร์ และล่าสุดพวกเขาก็สามารถคว้าแชมป์ไทยลีก ได้อีก 1 สมัย โดยในการใช้ชื่อ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด

ซึ่งทาง ประธานสโมสรของ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด อย่าง คุณ ปวิณ ภิรมย์ภักดี ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงแชมป์ในครั้งนี้ว่า

“ปีนี้เป็นปีที่มหัศจรรย์มาก ผมเองรู้สึกดีใจ และตื้นตันกับสิ่งที่เราได้มา แม้ว่าจะเป็นฤดูกาลที่ยาวนานปีกว่าด้วยซ้ำ”

“ผมเคยสัญญากับแฟน บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ทุกคนหลังจากที่เราตกชั้นไปในปี 2018 ว่า เราจะกลับมาให้เร็วที่สุดนั่นคือ 1 ปี มาอยู่ในลีกสูงสุด แล้วถ้ามีโอกาสเราจะลุ้นแชมป์ไปด้วยกันในปี 2020 ผมและสโมสรได้มอบรอยยิ้มให้แฟนบอลทุกคนที่ได้เป็นแชมป์ประวัติศาสตร์ครั้งแรก ถ้านับธนาคารกรุงไทย ก็จะเป็นแชมป์ที่ 3 ขององค์กร”

“ผมขอขอบคุณทีมงานที่อยู่เบื้องหลังของสโมสร ขอบคุณฝ่ายเทคนิค ขอบคุณสตาฟฟ์โค้ช ขอบคุณผู้เล่น และขอขอบคุณแฟนบอลที่ให้กำลังใจเรามาตลอด ตั้งแต่ฤดูกาลที่เราตกชั้นไปและกลับขึ้นมาใหม่ได้ และในครั้งนี้ถือเป็นประวัติศาสตร์ของสโมสรที่เราได้แชมป์ไทยลีก 2 และไทยลีก 1 สองปีติด”

“ผมขอมอบแชมป์นี้ให้กับแฟนบอล BGPU ทุกคนครับ”

#ปวิณ ภิรมย์ภักดี #ไทยลีก #บีจี ปทุม ยูไนเต็ด #ดูบอลไทย

ขอบคุณรูปภาพจาก

  • www.google.com
  • www.posttoday.com
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit

สนับสนุนโดย