คนสำคัญ! โค้ชอู๊ด ขอยก 3 แต้ม ให้กับ “มาดามแป้ง”

คนสำคัญ!-โค้ชอู๊ด-ขอยก-3-แต้ม-ให้กับ-“มาดามแป้ง”

นายใหญ่ของทัพ “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี อย่าง “โค้ชอู๊ด” สระราวุฒิ ตรีพันธ์ ได้ออกมายก 3 คะแนน ที่สามารถบุกไปปราบ “ต่อพิฆาต” พีที ประจวบ คาถิ่น 3-1 ให้กับ “มาดามแป้ง”

ล่าสุดได้มีรายงานจาก สื่อชั้นนำในประเทศไทย ว่า

“โค้ชอู๊ด” สระราวุฒิ ตรีพันธ์ ผู้จัดการทีมของทัพ “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก โตโยต้า ไทยลีก ได้ออกมามอบ 3 แต้ม สุดล้ำค่าที่สามารถบุกไปเก็บชัยชนะจาก พีจี ประจวบ เอฟซี ได้คาถิ่น 3-1 ให้กับ ประธานสโมสรอย่าง “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ

ในเกมล่าสุดของทัพ “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี

พวกเขาสามารถบุกไปเอาชนะ พีที ประจวบ เอฟซี ได้ 3-1 โดยได้ประตูจาก ยานนิค โบลี, ปกรณ์ เปรมภักดิ์ และ อดิศักดิ์ ไกรษร โดยการชนะในนัดนี้ ทำให้พวกเขาสามารถเก็บคะแนนเพิ่มเป็น 47 คะแนน เท่ากับ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

ซึ่งในช่วงหลังจบเกม โค้ชอู๊ด สระราวุฒิ ตรีพันธ์ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเกมนี้ว่า

“เกมนี้ต้องยกสามแต้มให้ท่านประธานสโมสร ซึ่งท่านมาให้กำลังใจในเกมนี้ไม่ได้เพราะไม่สบาย”

“ผมคิดว่านักฟุตบอลของเราทุกคนต่อสู้ เป็นเกมที่อึดอัด แต่เราได้ประตูนำในครึ่งแรก พอครึ่งหลังพวกเขาแก้เกมมาดีแล้วเราเสียประตูง่ายไป”

นอกจากนี้ นายใหญ่ของทัพ “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี

ก็ได้ออกมาเปิดใจถึง เรื่องที่ VAR ได้ปฎิเสธ 2 ประตู ในช่วงต้นเกม ว่า “ไม่ส่งผลกระทบนะครับ ผมบอกแล้วว่าให้เล่นอย่างมีสมาธิ เรามาเยือนต้องมีสมาธิ ไม่ว่าจะเจอกับอะไรก็แล้วแต่”

“ผมบอกเขา ว่าสิ่งที่ควรจะทำ คือช่วยกันเล่นเพื่อทีม เพื่อมาดามแป้ง เพื่อสโมสร เพราะช่วงที่ผ่านมาท่านก็เครียดเยอะ เพราะเราไม่ชนะมาหลายเกมติด สิ่งสำคัญที่สุดทุกคนต้องรวมใจทำเพื่อมาดาม เพื่อสโมสรครับ” 

#การท่าเรือ เอฟซี #โตโยต้าไทยลีก #สระราวุฒิ ตรีพันธ์ #ดูบอลไทย

ขอบคุณรูปภาพจาก

  • www.ballthai.com
  • static.thairath.co.th
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit

สนับสนุนโดย