“โค้ชอั๋น” ตั้งเป้าคว่ำ สุพรรณบุรี เพื่ออยู่รอดบน ไทยลีก ต่อไป

“โค้ชอั๋น” ตั้งเป้าคว่ำ สุพรรณบุรี เพื่ออยู่รอดบน ไทยลีก ต่อไป

นายใหญ่ของทัพ “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ออกโรงตั้งเป้าหมายเอาขนะ สุพรรณบุรี เอฟซี เพื่ออยู่รอดบนศึก โตโยต้า ไทย ลีก ต่อไป

ล่าสุดได้มีรายงานจาก สื่อชั้นนำในประเทศไทย ว่า

“โค้ชอั๋น” สุรพงษ์ คงเทพ เฮดโค้ชของ “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี สโมสรชื่อดังในศึก โตโยต้า ไทย ลีก ได้ออกมาเป้าหมายวนเกมที่จะต้องพบกับ สุพรรณบุรี เอฟซี ว่าพวกเขาจะต้องได้อยู่รอดบน ศึก โตโยต้า ไทย ลีก ต่อไป

สำหรับ ในเกมสุดท้ายของ ทัพ “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี

ของ “โค้ชอั๋น” สุรพงษ์ คงเทพ พวกเขาจะต้องบุกไปเยือน “ช้างยุทธหัตถี” สุพรรณบุรี เอฟซี ซึ่งในเกมนี้ เป็นเกมที่จะชี้ชะตาของทั้งสองทีม ว่าทีมใดจะอยู่รอดบนศึก โตโยต้า ไทย ลีก ได้ ในฤดูกาลหน้า

ซึ่งทาง “โค้ชอั๋น’ สุรพงษ์ คงเทพ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเกมชี้ชะตาครั้งนี้ว่า

“เราได้เปรียบเรื่องสภาพร่างกายที่เราได้พักมาเต็มๆ 1 สัปดาห์ นักเตะทุกคนพร้อมลงสนาม แต่สุพรรณบุรี มีเกมตกค้างกลางสัปดาห์ร่างกายอาจจะล้ากว่าเรา ซึ่งเราต้องพยายามใช้ข้อได้เปรียบตรงนี้ให้เป็นประโยชน์ให้ได้ ทุกคนต้องเล่นเหมือนนัดชิงชนะเลิศ เพราะมีตั๋วไทยลีกเป็นเดิมพัน

“ผมยังเชื่อมั่น และมั่นใจว่าทีมสุโขทัย เอฟซี มีดีพอที่จะอยู่ต่อในไทยลีก นี่คือเป้าหมายเดียวของเรา และเชื่อว่าลูกทีมทุกคนสามารถทำได้ เป้าหมายของเราไม่ใช่แค่ชนะหรือเสมอเท่านั้น แต่คือการได้อยู่ต่อในลีกสูงสุดต่อไป นักเตะทุกคนพร้อมทำงานหนักเพื่อทีมและแฟนบอล”โค้ชอั๋น เผย

นอกจากนี้ เฮดโค้ชค้างคาวไฟ ยังได้กล่าวต่อว่า

“ช่วงนี้เราได้เตรียมทีมอย่างหนัก ศึกษาการเล่นของคู่แข่งอย่างละเอียด ทุกคนรู้ว่าสถานการณ์ตอนนี้เป็นอย่างไร และพยายามทำงานอย่างหนักเพื่อทีม แม้ที่ผ่านมาทีมของเราผลงานไม่ค่อยดี แต่นักเตะทุกคนยังมีกำลังใจและมีความเชื่อมั่นว่าจะอยู่ในไทยลีกได้ ซึ่งเราก็ขอกำลังใจจากแฟนบอลสุโขทัยทุกท่าน ช่วยเชื่อและก้าวเดินบนไทยลีกต่อไป”

#สุรพงษ์ คงเทพ #ไทยลีก #สุโขทัย เอฟซี #ดูบอลไทย

ขอบคุณรูปภาพจาก

  • www.thairath.co.th
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit

สนับสนุนโดย

cropped-Review-ver-logo-copy