มาริโอ ยูรอฟสกี้ อัดแข้ง “กิเลน” เล่นบอลเหมือนกลัวคู่ต่อสู้

มาริโอ ยูรอฟสกี้ อัดแข้ง “กิเลน” เล่นบอลเหมือนกลัวคู่ต่อสู้

นายใหญ่ของทัพ “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด อย่าง มาริโอ ยูรอฟสกี้ ได้ออกโรงอัดแข้ง “กิเลนผยอง” ที่เล่นบอลเหมือนกลัวคู่ต่อสู้ จนทำให้ต้องพลาดท่าคว้าแต้มกลับสโมสร

ล่าสุดได้มีรายงานจาก สื่อชั้นนำในประเทศไทย ว่า

มาริโอ ยูรอฟสกี้ เฮดโค้ชจอมเกรียน ของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด สโมสรชั้นนำในศึก โตโยต้า ไทย ลีก ได้ออกมาเฉ่งนักเตะของเขา ที่เล่นบอลเหมือนกลัวคู่ต่อสู้ จนทำให้ต้องแพ้ พีที ประจวบ เอฟซี ไป 1-0

สำหรับ ทัพ “กิเลนผยอง” ของ มาริโอ ยูรอฟสกี้ ในตอนนี้

พวกจะไม่สามารถเอาชนะใครได้ 4 เกมติดต่อกันแล้ว และในเกมล่าสุดกับ พีที ประจวบ เอฟซี พวกเขาก็ได้บุกไปพ่ายแพ้ด้วยสกอร์ 1-0 จนทำให้ในตอนนี้ โอกาสการขึ้นไปติดท็อปโฟร์ ของตาราง โตโยต้า ไทย ลีก ของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้ห่างออกไปอีกก้าว

โดยในช่วงหลังจบเกมนี้ มาริโอ ยูรอฟสกี้ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเกมนี้ว่า

“เราไม่ควรไม่มีแต้มกลับไป แต่มันเป็นเรื่องธรรมดาในเกมฟุตบอลเมื่อไม่สามารถทำประตูได้ก็ไม่สามารถได้แต้มกลับไป”

“ตัวเด็ก ๆ อาจจะขาดเรื่องประสบการณ์ในการอยากทำประตูหรืออยากที่จะชนะ เราเล่นวันนี้เหมือนเรากลัวคู่ต่อสู้ แต่ไม่มีเวลาให้แก้ไขอะไรแล้ว เพราะนัดต่อไปรออยู่แล้วในเกมวันเสาร์ อีก 3 เกมรวมฟุตบอลถ้วย ผมพยายามโฟกัส และฟื้นฟูนักเตะโดยเฉพาะคนที่เจ็บเพื่อให้เกมที่เหลือเราจะทำให้ดีที่สุดเพื่อที่จะจบฤดูกาลโดยต่อยอดไปในฤดูกาลหน้าได้”

“ในช่วงสองหลังเราพัฒนาจากเดิมมาก แต่อาจมีข้อผิดพลาด ผมพยายามบอกให้ทุกคนลงไปเล่นเกมของตัวเองให้ดีที่สุด จากวันแรกที่ผมเข้ามา เรามาไกลแล้ว แต่จะหยุดแค่ตรงนี้ไม่ได้ เรายังมีเกมสำคัญรออยู่ผมไม่อยากให้ทุกคนหยุดแค่นี้ ผมเชื่อมั่นว่าทุกคนจะกลับมาได้”

“ผมเชื่อมั่นในตัวทุกคนตลอด มันเป็นหน้าที่ของผมที่จะกระตุ้นให้เราจะกลับมาสู่ในเส้นทางที่ควรจะเป็น”

#มาริโอ ยูรอฟสกี้ #ไทยลีก #เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด #ดูบอลไทย

ขอบคุณรูปภาพจาก

  • www.matichon.co.th
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit

สนับสนุนโดย

cropped-Review-ver-logo-copy