โค้ชโจ เปิดใจหลัง มูริลโล โบกมือลา “สวาทแคท”

โค้ชโจ เปิดใจหลัง มูริลโล โบกมือลา “สวาทแคท”

นายใหญ่ของทัพ “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี อย่าง “โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น ได้ออกมาแสดงความเข้าใจ หลังจากที่ เดนนิส มูริลโล ย้ายออกไป

ล่าสุดได้มีรายงานจาก สื่อชั้นนำในประเทศไทย ว่า

“โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น เฮดโค้ชของ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี สโมสรชั้นนำในศึก โตโยต้า ไทย ได้ออกมาเปิดเผยถึงความรู้สึกของเขา ว่าเขาเข้าใจที่ เดนนิส มูริลโล ศูนย์หน้าชาวบราซิเลียน ย้ายออกจากทีมไป

สำหรับ “โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น ในซีซั่นนี้

เขาสามารถทำผลงานกับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ได้อย่างยอดเยี่ยมมาก ๆ ด้วยการพาทัพ “สวาทแคท” จบในอันดับที่ 9 ของตาราง โตโยต้า ไทย ลีก โดยที่มี เดนนิส มูริลโล เป็นส่วนสำคัญ

แต่อย่างไรก็ตาม ล่าสุดทางด้าน เดนนิส มูริลโล เขาก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า เขาได้ย้ายออกจากทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทาง “โค้ชโจ” ก็ได้ออกมากล่าวถึงเรื่องนี้ว่า

“ผมเป็นแฟนแมนยูฯ และชอบ โรนัลโด้ และเซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสันมาก เมื่อเวลาผ่านไป โรนัลโด้ก็ย้ายไป รีล มาดริด และปัจจุบันอยู่ที่ยูเวนตุส ส่วน เซอร์ อเล็กซ์ ก็เกษียณตัวเอง และแมนยูก็มีโค้ชใหม่เข้ามาอีกหลายคนหลังจากนั้น  แต่แฟนแมนยูก็ยังคงเชียร์แมนยูเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง”

“ผมรักนักเตะทั้งนักเตะไทยและนักเตะต่างชาติทุกคนที่ได้ร่วมงานด้วยและมีความทรงจำดีๆร่วมกันกับนักเตะเหล่านั้นมากมายในทุกทีมที่ได้ไปคุมทัพ แต่วงการฟุตบอลปัจจุบันเปลี่ยนแปลงเร็วมากไม่ว่าจะเป็นนักเตะหรือโค้ชเพราะนี่คือสัจธรรมของมัน เราทุกคนต้องยอมรับและก้าวข้ามผ่านมันไปให้ได้”

“ผมชอบการพัฒนาและให้โอกาสคน ผมเชื่อว่านั่นคือจุดแข็งของผม และผมมีความเชื่อที่ว่าถ้าเราทำได้ในคนคนหนึ่งเราจะทำได้ในทุกๆคน ถ้าเราทำได้ในทีมทีมหนึ่งเราจะทำได้ในทุกๆทีม”

“ปัจจุบันนักเตะที่เป็นซูเปอร์สตาร์สำหรับผมมีแค่คนเดียวคือนักเตะที่มีชื่อว่า “นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี” “

“และผมเชื่อว่าซุปเปอร์สตาร์คนนี้ จะอยู่ในใจชาวโคราชตลอดไปตราบนานเท่านาน”

#ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น #ไทยลีก #นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี #ดูบอลไทย

ขอบคุณรูปภาพจาก

  • www.ballthai.com
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit

สนับสนุนโดย