พีระพงษ์ โพสต์ลา สุโขทัย หลังบรรลุย้ายซบ เมืองทอง ยูไนเต็ด

พีระพงษ์ โพสต์ลา สุโขทัย หลังบรรลุย้ายซบ เมืองทอง ยูไนเต็ด

นายประตูทีมชาติไทย ของ ทัพ “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ได้ออกมาโพสต์อำลาสโมสรผ่านโซเชียลมีเดีย หลังจากที่บรรลุข้อตกลงย้ายไปร่วมทัพ “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในฤดูกาลหน้า

ล่าสุดได้มีรายงานจาก สื่อชั้นนำในประเทศไทย ว่า

พีระพงษ์ เรือนนินทร์ ผู้รักษาประตูดีกรีทีมชาติไทย ของทัพ “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี สโมสรในศึก แชมเปี้ยนชิพ ของประเทศไทย ได้ออกมาโพสต์ข้อความอำลาสโมสรของเขา หลังจากที่เขาได้ต้องลงบรรลุข้อเสนอกับทาง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด สโมสรชั้นนำในศึก โตโยต้า ไทย พรีเมียร์ลีก

สำหรับ มือกาววัย 25 ปี อย่าง พีระพงษ์ เรือนนินทร์

เขาได้ย้ายมาอยู่กับ สุโขทัย เอฟซี ในช่วงฤดูกาลก่อน โดยเขาสามารถทำผลงานส่วนตัวได้อย่างยอดเยี่ยมสุด ๆ แต่ทว่า เขาก็ไม่สามารถที่จะช่วยทีมให้รอดตกชั้นได้

และแน่นอนจากผลงานอันยอดเยี่ยมของเขา ทำให้ในช่วงเวลาที่ผ่านมา เขาได้ตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของสโมสร ยักษ์ใหญ่ในศึก โตโยต้า ไทย พรีเมียร์ลีก ก่อนที่จะเป็น เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่ได้ลายเซ็นต์ของเขาไปครอง

“ถึงสุโขทัย เอฟซี” นายประตูทีมชาติไทย เผยผ่าน โซเชียลมีเดียส่วนตัว

“ระยะเวลา 1 ปีครึ่ง ที่ผมอยู่กับสโมสรแห่งนี้  ผมได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นตั้งแต่วินาทีแรก ที่นี่ทำให้ผมได้เติบโต ที่นี่เปรียบเสมือนบ้านหลังที่สองของผม ที่ผมจะไม่มีวันลืม และเมื่อถึงช่วงวินาทีที่จะต้องก้าวออกไป ผมอยากจะใช้โอกาสนี้ขอบคุณแฟนๆ สำหรับการสนับสนุน ทุกช่วงเวลาดีๆ และร้าย”

“ผมอยากขอบคุณ ผู้จัดการทีม, ท่านสมศักดิ์ ท่านอนงค์วรรณ เทพสุทิน ที่ดูแลผมเป็นอย่างดี ทีมงานสต๊าฟโค๊ชทุกท่าน และท้ายที่สุดขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกคนที่ทั้งให้ความรู้ สั่งสอนทั้งใน,นอกสนามและช่วยกันฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ กันมามากมาย”

“และผมอยากขอโทษจากใจที่ทั้งผมและทีมงานที่ช่วยกันให้สุโขทัย เอฟซี รอดตกชั้นในครั้งนี้ไม่สำเร็จ”

“สุดท้ายแล้วถ้ามีโอกาสที่ดีผมหวังว่าผมและสุโขทัย เอฟซี อาจจะได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง และผมขอให้ทีมสุโขทัย เอฟซี ได้กลับมาสู่ลีกสูงสุดอีกครั้งนะครับ”

#พีระพงษ์ เรือนนินทร์ #ไทยลีก #สุโขทัย เอฟซี #ดูบอลไทย

ขอบคุณรูปภาพจาก

  • www.thaileague.co.th
  • www.ballthai.com
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit

สนับสนุนโดย