ณัฐวุฒิ สุขสุ่ม รับพร้อมเต็มที่กับทัพ “ช้างศึก”

ณัฐวุฒิ_สุขสุ่ม “แข้งเทพ” ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ดรับพร้อมเต็มที่กับทัพ “ช้างศึก”

ณัฐวุฒิ_สุขสุ่ม ดาวยิงทีมชาติไทย ของทัพ “แข้งเทพ” ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ได้ออกมาเปิดใจถึง สภาพความพร้อมของตัวเอง และเพื่อนร่วมทีม ก่อนที่ จะลั่นว่า พร้อมเต็มที่ทุกนาทีกับ ทีมชาติไทย

ณัฐวุฒิ_สุขสุ่ม ล่าสุดได้มีรายงานจาก สื่อชั้นนำในประเทศไทย ว่า

ณัฐวุฒิ_สุขสุ่ม ดาวยิงตัวเก่งของ “แข้งเทพ” ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก โตโยต้า ไทย พรีเมียร์ลีก ได้ออกมาเปิดใจถึงความพร้อมของเขากับเพื่อนร่วมทีม ในแคมป์ทีมชาติไทย

“ตอนนี้ ทุกคนเริ่มมีสภาพร่างกาย ที่เข้าที่เข้าทางมากขึ้น ได้มาซ้อมที่นี่ แบบจริงจัง ทุกคนปรับตัว เข้าหากันได้ดี”

“สภาพร่างกายของผม ได้ซ้อมตั้งแต่เข้าแคมป์ ที่บางบ่อ ร่างกายถือว่าดี มีเกมอุ่นเครื่องให้ลงเล่น ระบบหายใจดีขึ้น กว่าเดิมเยอะ เกมอุ่นเครื่องกับโอมานที่ผ่านมา ฟอร์มส่วนตัวถือว่าโอเคครับ พยายามไม่เสียบอลและช่วยทีมไล่บอล รวมถึงช่วยเล่นเกมรับ”

“สิ่งที่ผมยังต้องปรับคิดว่า เป็นเรื่องระบบหายใจ และการเล่นร่วมกับเพื่อนร่วมทีม โค้ชพยายามบอกผู้เล่น ในตำแหน่งกองหน้าให้ลงมาช่วยเกมรับ ไล่เพรสซิ่งคู่ต่อสู้ พร้อมกัน และการหาพื้นที่เข้าไปในกรอบเขตโทษ”

นอกจากนี้ ดาวยิงตัวเทพของ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ยังเปิดใจ ถึงเรื่องเกมอุ่นเครื่องว่า “ถือว่าเป็นเกมเรียกความฟิต อีกหนึ่งแมตช์ ที่จะเรียกความมั่นใจ ให้ทีม ทุกคนซ้อมกันหนักมาก พยายามทำงานกันอย่างหนัก เพื่อให้ผลงานทีมออกมาดี”

“ขณะที่เกมอุ่นเครื่อง กับอุซเบกิสถาน แน่นอนว่าพวกเขาเป็นทีมที่ดี เราจะได้เสริมสร้างความแข็งแกร่ง เพราะพวกเขาเป็นทีมที่แข็งแกร่ง และได้ลองทีมก่อนเจอกับอินโดนีเซีย ซึ่งเป็นแมตช์สำคัญ”

“เป้าหมายส่วนตัวคือ อยากช่วยทีมให้ได้มากที่สุด ไม่ว่าจะมีชื่อในทีมหรือไม่ หรือว่าได้ลงสนามกี่นาที ผมจะทำให้เต็มที่ อยากช่วยทีมให้ได้รับชัยชนะ”

“อยากให้แฟนบอลชาวไทยทุกคน ช่วยส่งกำลังใจเชียร์ พวกเราด้วย ช่วงนี้วิกฤติโควิด-19 พวกเรามาสู้เพื่อทีมชาติไทย เราจะทำอย่างเต็มที่”

#ณัฐวุฒิ สุขสุ่ม #ไทยลีก #ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด #ดูบอลไทย #พนันบอล #แทงบอล

เขียนโดย : Pun Ratchaphon

ขอบคุณรูปภาพจาก

  • www.matichon.co.th

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit

สนับสนุนโดย

cropped-Review-ver-logo-copy