นายใหญ่ อินโดนีเซีย รับกังวลเรื่องเกมรับ ก่อนที่จะต้องดวล ไทยแลนด์

นายชิน แท ยง นายใหญ่ อินโดนีเซีย รับกังวลเรื่องเกมรับ ก่อนที่จะต้องดวล ไทยแลนด์ อินโดนีเซีย รับกังวลเรื่องเกมรับ ก่อนที่จะต้องดวล ไทยแลนด์

ชิน แท ยง นายใหญ่ของทัพ “การูด้า” อินโดนีเซีย ได้ออกมายอมรับว่า ในตอนนี้เขายังมีความกังวลกับเกมรับของลูกทีมเขาอยู่ หลังต้องพบกับทีมชาติไทย

ชิน แท ยง ล่าสุดได้มีรายงานจาก สื่อชั้นนำในประเทศไทย ว่า

ชิน แท_ยง เฮดโค้ชของทีมชาติอินโดนีเซีย ได้ออกมายอมรับแบบตรง ๆ ว่าในตอนนี้เขามีความกังวลในเรื่องของเกมรับ ของทีมชาติ อินโดนีเซีย หลังมีคิวพบกับ ทีมชาติไทย ที่กำลังมีฟอร์มที่ร้อนแรง ในศึก ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนเอเชีย ในวันที่ 3 มิถุนายน นี้

สำหรับ ทีมชาติ อินโดนีเซีย ของ ชิน แท_ยง ในช่วงเวลาที่ผ่านมา

พวกเขาได้ลงสนามในเกมอุ่นเครื่องไปแล้ว 2 เกม โดยในเกมแรก พวกเขาได้แพ้ให้กับ  อัฟกานิสถาน 2-3 ส่วนในเกมที่ 2 พวกเขาถูก โอมาน เอาชนะไป 3-1

ซึ่งนายใหญ่ของ อินโดนีเซีย ก็ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อถึงสภาพความพร้อมของพวกเขาว่า

“บอกตามตรง จากสองเกมเมื่อวานที่ผ่านมา มันยังมีปัญหาหหลายจุดที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเซ็นเตอร์แบ็ค นั่นคือสิ่งที่เราต้องการวิธีแก้ปัญหา นั่นคือความกังวลของผม เราจะแก้ปัญหาเหล่านี้ไปทีละอย่าง”

“อันที่จริง นักเตะทำงานอย่างหนักในสนามเกมเมื่อวานนี้ แม้ตอนที่สกอร์เป็น 1-3 มันก็ดูเป็นเกมที่ดีมาก ๆ คู่แข่งของเราอยู่อีกระดับจากอัฟกานิสถานในเกมแรก แต่นักเตะก็ทำงานอย่างหนัก”

 “องค์ประกอบการซ้อมวันนี้ นักเตะที่เล่นเมื่อวานโดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่เริ่ม จะเข้าสู่การฟื้นฟูร่างกาย  แล้วก็ นักเตะที่ไม่ได้เล่นเมื่อวานจะซ้อมเข้มข้นมากขึ้น เพื่อผลักดันพวกเขาให้อยู่ในระดับเดียวกับนักเตะคนอื่น ๆ”

“นอกจาก นาเดโอ ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บหลังเกมนะ ทุกคนอยู่ในสภาพที่ดีมาก”

“ในสามเกมต่อไป บางทีคุณอาจบอกว่ามันเป็น สามเกมที่เหลืออยู่ ซึ่งมันจะเป็นการเริ่มต้นเกมที่แท้จริงเท่านั้น”

#ชิน แท ยง #ไทยลีก #อินโดนีเซีย #ดูบอลไทย

เขียนโดย : Pun Ratchaphon

ขอบคุณรูปภาพจาก

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit

สนับสนุนโดย

cropped-Review-ver-logo-copy