กระหึ่มคลองเตย! การท่าเรือ เอฟซี ประกาศตั้ง “โค้ชโอ่ง” ดุสิต กุมบังเหียน

การท่าเรือ เอฟซี ประกาศตั้ง “โค้ชโอ่ง” ดุสิต กุมบังเหียน ทัพ “สิงห์เจ้าท่า”

การท่าเรือ เอฟซี ประกาศแต่งตั้ง โค้ชโอ่ง ดุสิต เฉลิมแสน เข้ามาคุมทัพ เป็นหนที่สอง พร้อมดัน โค้ชอู๊ด สระราวุฒิ ตรีพันธ์ นั่งที่ปรึกษา

การท่าเรือ เอฟซี ล่าสุดได้มีรายงานจาก สื่อชั้นนำในประเทศไทย ว่า “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร การท่าเรือ_เอฟซี ได้ออกมาประกาศผ่านโซเชียลมีเดีย แต่งตั้ง “โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน เข้ารับตำแหน่งเป็น เฮดโค้ชคนใหม่ของทัพ “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ_เอฟ.ซี. พร้อมแต่งตั้ง โค้ชอู๊ด สระราวุฒิ ตรีพันธ์ ขึ้นรับตำแหน่ง ที่ปรึกษาด้านเทคนิคของทีม เพื่อลุยศึก โตโยต้า ไทย พรีเมียร์ลีก

สำหรับ “โค้ชอู๊ด” ในศึก เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก เขาไม่สามารถพาทัพ “สิงห์เจ้าท่า” ผ่านเข้าไปสู่รอบน็อคเอาท์ได้ตามที่ได้มีการคาดหวังกันเอาไว้ ทำให้ “มาดามแป้ง” จำเป็นต้องหา เฮดโค้ชคนใหม่เข้ามารับหน้าที่แทนเขา ซึ่งก็ได้หันไปคว้าอดีตเฮดโค้ชอย่าง ดุสิต เฉลิมแสน เข้ามารับหน้าที่ตรงนี้

โดย มาดามแป้ง ได้ออกมากล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ขอต้อนรับโค้ชโอ่งสู่ครอบครัวแสดน้ำเงินอีกครั้ง ประสบการณ์ของโค้ชโอ่งตั้งแต่การเป็นนักเตะยุคดรีมทีม จนได้คุมทีมมากมายทั้งต่างประเทศ และในประเทศ รวมถึงผลงานในฤดูกาลล่าสุดย่อมการันตีถึงความสามารถ ที่สำคัญ เป็นกุนซือที่เคยสร้างความประทับใจให้แฟนๆ สิงห์ท่าเรือ เมื่อครั้งพาทีมเลื่อนชั้นในฤดูกาล 2013 ด้วย เขาคือตำนานคนหนึ่งของที่นี่ และนี่จะเป็นอีกหนึ่งความท้าทายที่แป้งเชื่อว่า โค้ชโอ่งจะพาเราไปถึงเป้าหมายได้”

“สำหรับโค้ชอู๊ด เป็นน้องที่แป้งยังเชื่อใจและทำงานร่วมกันอย่างดีมาโดยตลอด ในฐานะที่ปรึกษาของทีมนั้น เราเชื่อว่าความเข้าใจและวิธีการทำงานจะช่วยสอดประสานให้ทีมเดินหน้าต่อไปได้อย่างไม่สะดุด” มาดามแป้ง กล่าวเพิ่มเติม

ทั้งนี้ นอกจาก การท่าเรือ_เอฟซี จะคว้า “โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน เข้ามากุมบังเหียน แล้ว พวกเขายังได้ดึงตัว ปรมัต พรหมแก้ว โค้ชนายประตูคู่บุญของ ดุสิต เฉลิมแสน เข้ามารับหน้าที่ตรงนี้ด้วย

#ดุสิต เฉลิมแสน #เฮดโค้ชคนใหม่ #การท่าเรือ เอฟซี #ดูบอลไทย

ขอบคุณรูปภาพจาก

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit

สนับสนุนโดย