ซบบีจี! จักพัน โพสต์ซึ้งลาทัพ “เขี้ยวสมุทร”

จักพัน ไพรสุวรรณ ซบบีจี ปทุม ยูไนเต็ด โพสต์ซึ้งลาทัพ สมุทรปราการ ซิตี้

จักพัน ไพรสุวรรณ ปราการหลังป้ายแดงของ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ได้ออกมาโพสต์อำลาอดีตต้นสังกัดอย่าง สมุทรปราการ ซิตี้ หลังจากที่เขาได้ตัดสินใจย้ายไปร่วมทีม บีจี ปทุม ยูไนเต็ด

จักพัน ไพรสุวรรณ เซนเตอร์แบ็กรายใหม่ของ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ได้ออกมาโพสต์ข้อความอำลาอดีตต้นสังกัดอย่าง สมุทรปราการ ซิตี้ หลังจากที่เขาได้ตัดสินใจครั้งใหญ่ในการย้ายมาร่วมทัพ สโมสรแชมป์ โตโยต้า ไทย พรีเมียร์ลีก ในฤดูกาลที่ผ่านมา

“ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง” จักพัน เริ่มกล่าว

วันที่ผมต้องมากล่าวอำลาบ้านหลังนี้​ “บ้าน” ที่ได้สร้างชีวิตผมขึ้นมา ให้เติบโตขึ้นและพัฒนาตัวผมในหลายๆ​ ด้านตลอดระยะเวลา 5 ปี (4 ฤดูกาล 106 แมตซ์) ผมมีความสุขและสนุกกับฟุตบอลที่ผมรักมากๆ ผมต้องขอขอบคุณพี่เจี๊ยบที่ดูแลและเอ็นดูผมกับครอบครัวมาโดยตลอด ขอบคุณพี่อั๋นและทีมงานสตาฟสมัยพัทยาทุกๆคน ขอบคุณโค๊ชอิชิอิ และทีมงานปัจจุบันทุกๆคนครับ ทั้งให้โอกาส ทั้งดูแล สนับสนุนผมมาโดยตลอดขอบคุณจริงๆ ขอบคุณจากใจครับ

อีกหนึ่งส่วนที่ต้องขอบคุณ…

เพื่อนร่วมทีมทุกคนทั้งพัทยาและสมุทรปราการ จากเด็กโนเนมคนนึงที่เข้าทีมมาไม่มีใครรู้จักเลย แต่ได้ทุกคนคอยช่วยเหลือ สนับสนุน ผมจึงพัฒนามาถึงทุกวันนี้ขอบคุณทุกคนจริงๆ ขอบคุณมากๆ ผมรู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมากๆ​ ที่ได้ร่วมทีมกับทุกคนครับ

สุดท้ายนี้ไม่ขอบคุณคงไม่ได้

กองเชียร์ แฟนคลับ แฟนบอล ทั้งพัทยาและสมุทรปราการเลยครับ ในทุกแมตช์ที่ผมลงเล่นทุกๆ​ คนคือส่วนหนึ่งที่ทำให้ต้องเล่นเต็มที่เกิน 100 ตลอด ขอบคุณมากๆ​ ครับ​ ที่คอยส่งเสียงเชียร์ คอยติดตาม​ และคอยให้กำลังใจผมมาโดยตลอด​ ทุกคน​น่ารัก​และดีกับผมมากขอบคุณมากๆครับ”

ทั้งนี้ สำหรับ จักพัน_ไพรสุวรรณ ในฤดูกาลที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเขาเป็นแข้งคนสำคัญของ สมุทรปราการ ซิตี้ ที่ขาดไม่ได้เลย โดยในฤดูกาลที่ผ่านมา เขาได้ลงสนามรับใช้ทีมไปถึง 28 นัด สามารถซัดได้ 1 ประตู

เขียนโดย : Pun Ratchaphon

#บีจี ปทุม ยูไนเต็ด #จักพัน ไพรสุวรรณ #ปราการหลังป้ายแดง #ดูบอลไทย

ขอบคุณรูปภาพจาก

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit

สนับสนุนโดย