ปกรณ์ เปิดใจถึงลูกยิงไกล 50 หลา ใส่ เซเรโซ โอซาก้า

ปกรณ์ เปรมภักดิ์ เปิดใจ ถึงลูกยิงไกล 50 หลา ใส่ เซเรโซ โอซาก้า

ปกรณ์ เปรมภักดิ์ แนวรุกชาวไทย ของ ทัพ “สิงห์เจ้าท่า” ได้ออกมาเปิดเผยถึง จังหวะที่เขาซัดไกล 50 หลา ใส่ เซเรโซ โอซาก้า ในเกมล่าสุด

ปกรณ์ เปรมภักดิ์ c ของ ทัพ “สิงห์เจ้าท่า” ได้ออกมาเปิดเผยถึง จังหวะที่เขาซัดไกล 50 หลา ใส่ เซเรโซ โอซาก้า ในเกมล่าสุด ล่าสุดได้มีรายงานจาก สื่อชั้นนำในประเทศไทย ว่า ปกรณ์ เปรมภักดิ์ ตัวรุกของ การท่าเรือ เอฟซี ได้ออกมาเปิดใจถึง ลูกยิงมหัศจรรย์ของเขา ที่ซัดไกลกว่า 50 หลา ใน เซเรโซ โอซาก้า ในศึก เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ในเกมล่าสุด

สำหรับ ปกรณ์ ใน 2 เกมล่าสุดที่เขาได้รับโอกาสในการลงสนามให้กับ การท่าเรือ เอฟซี เขาสามารถทำผลงานได้ดีมาก ๆ ด้วยการซัดไป 2 ประตู กับอีก 1 แอสซิสต์ โดยในเกมล่าสุด เขาสามารถยิงประตูใส่ เซเรโซ โอซาก้า ด้วยการซัดไกลกว่า 50 หลา

“เป็นหนึ่งแต้มที่สำคัญมากครับ ก่อนเกมเราตั้งใจไว้แต่แรกแล้วว่าอยากได้สัก 1 แต้ม เพราะการเล่นกับทีมจาก ญี่ปุ่น ไม่ว่าชุดไหน ไมง่ายครับ พวกเขามีระบบ และ ทีมเวิร์คที่แข็งแกร่ง ดังนั้นการได้ 1 แต้ม ถือว่าโอเคครับ” ปกรณ์ เปิดใจ

“จริง ๆ หลังจากที่เราแพ้ คิตฉี ก็ไม่ได้คุยอะไรกันมากครับ ผมคิดว่าทุกคนรู้หน้าที่กันอยู่แล้ว จะมีก็แค่บอกว่าให้กลับมารวมใจกันใหม่ สิ่งไหนผ่านมา ก็ให้ผ่านไป เก็บความผิดพลาด มาปรับปรุงแก้ไขร่วมกัน จนเรากลับมาทำผลงานได้ดีขึ้นใน 2 นัดที่ผ่านมา ส่วนตัวดีใจครับ และ ต้องยกเครดิตให้ทุกคน”

นอกจากนี้ เขายังได้พูดถึงจังหวะซัดไกลกว่า 50 หลา ใส่ เซเรโซ โอซาก้า ว่า “เอาตรง ๆ ก็งงเหมือนกันครับ เพราะตอนนั้นผมกะจะเปิดขึ้นหน้าให้เพื่อน แต่กลายเป็นว่าโชคดีบอลเข้าประตูไป ส่วนหนึ่งอาจจะเป็นเพราะว่าสภาพสนามด้วยที่มีฝนตกลงมาก่อนแข่ง จึงทำให้ประตู เซเรโซ กะจังหวะบอลพลาด”

“ถือว่าเป็นหนึ่งในประตูแห่งความทรงจำครับ เพราะผมเพิ่งมีโอกาสเล่น ACL ครั้งแรกด้วย แต่ในแง่ฟอร์มส่วนตัว ยังพอใจแค่ระดับหนึ่งครับ ยังมีข้อผิดพลาด และ สิ่งที่ต้องพัฒนาให้ดีกว่านี้ครับ”

เขียนโดย : Pun Ratchaphon

#ปกรณ์ เปรมภักดิ์ #แนวรุกชาวไทย #การท่าเรือ เอฟซี #ดูบอลไทย

ขอบคุณรูปภาพจาก

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit

สนับสนุนโดย