ไม่เกี่ยงบทบาท! ณัฐวุฒิ สุขสุ่ม เผยพร้อมลงสนามช่วย บียู เสมอ

ณัฐวุฒิ สุขสุ่ม ไม่เกี่ยงบทบาท! เผยพร้อมลงสนามช่วย ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เสมอ

ณัฐวุฒิ สุขสุ่ม กองหน้าดาวรุ่งดีกรีทีมชาติไทย ได้ออกมาเปิดใจหลังจากที่ ทัพ “แข้งเทพ” ได้ประกาศคว้าดาวยิงรายใหญ่เข้ามาสู่ทีม โดยเขาได้ยอมรับว่า เขาพร้อมที่จะลงสนามช่วยทีมในทุกบทบาทที่ได้รับ

ณัฐวุฒิ สุขสุ่ม ศูนย์หน้าคนสำคัญของ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ได้ออกมาเปิดใจยอมรับกับสื่อแบบตรง ๆ ว่า เขามองว่าการมาของ แอนโธนี คาร์เตอร์ กองหน้าชาวออสเตรเลีย เป็นเรื่องที่ดีต่อสโมสรมาก ๆ โดยเขาก็ไม่เกี่ยงแม้ว่าเขาอาจจะได้ถูกจับไปเป็นตัวสำรองในสโมสร

สำหรับ ในตลาดซื้อขายนักเตะรอบนี้ ทัพ “แข้งเทพ” ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ได้ขยับแล้ว โดยทาง “โค้ชแบน” ธชตวัน ศรีปาน ได้คว้าตัวกองหน้าชาว ออสเตรเลีย วัย 26 ปี จากสโมสรอคาเดมิโก วิเซว ในลีกโปรตุเกส มาร่วมทัพ ซึ่งการมาของดาวเตะรายนี้ ถือว่าสร้างความฮือฮาได้มาก เพราะส่วนใหญ่ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ไม่ค่อยนิยมอิมพอร์ตนักเตะจากนอกประเทศ

โดยทาง ณัฐวุฒิ_สุขสุ่ม ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

“การเข้ามาของ คาร์เตอร์ เขาสามารถยกระดับทีมได้แน่นอน”

“เขาเป็นนักฟุตบอลที่ขยัน แข็งแรง เก่ง ต้องรอติดตามดูในสนาม เขาคอยช่วยเหลือกันได้ เขาสามารถเป็นตัวหลักของทีมได้ แต่ผมเองก็พร้อมซัพพอร์ตทีมอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นตัวจริงหรือสำรองก็พร้อมช่วยทีมใหม่ได้มากที่สุด”

“สภาพร่างกายตอนนี้ถือว่าพร้อมครับ ตอนนี้ร่างกายทักคนพร้อมมากๆ เราพยายามเรียนรู้แทคติกพี่แบน และวินัยเกมรับทุกคนพยายามทำเต็มที่”

นอกจากนี้ ยังทิ้งท้ายถึงเป้าหมายในฤดูกาลนี้ว่า “แน่นอนครับเราเป็นสโมสรที่มีเป้าหมายนชัดเจน อยากได้แชมป์สักหนึ่งแชมป์มาให้กับทีมทุกคนมีความมุ้งมั่นที่อยากจะได้แชมป์”

ทั้งนี้ สำหรับ ณัฐวุฒิ_สุขสุ่ม ในฤดูกาลที่ผ่านมา เขาสามารถทำผลงานในศึก โตโยต้า ไทย พรีเมียร์ลีก ได้อย่างยอดเยี่ยมสุด ๆ ด้วยการซัดไปถึง 12 ประตู

เขียนโดย : Pun Ratchaphon

#กองหน้าดาวรุ่ง #ณัฐวุฒิ สุขสุ่ม #ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด #ดูบอลไทย

ขอบคุณรูปภาพจาก

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit

สนับสนุนโดย