โซลชาร์ หวัง “ปีศาจแดง” คว้าแชมป์เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นในยุคใหม่

โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ หวัง “ปีศาจแดง” คว้าแชมป์เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นในยุคใหม่

โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ นายใหญ่ของทัพ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาเปิดใจว่า เขาคาดหวังว่าจะสามารถคว้าแชมป์ ยูโรป้า ลีก มาครองให้ได้ เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นในยุคใหม่ของเขา

โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ ล่าสุดได้มีรายงานจาก สื่อชั้นนำในเมืองแมนเชสเตอร์ อย่าง Manchester Evening News ว่าโอเล กุนนาร์ โซลชาร์ กุนซือชาวนอร์เวย์ ของ ทัพ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรชั้นนำในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ออกมาเปิดใจว่า เขาตั้งเป้าที่จะคว้าแชมป์ ยูโรป้า ลีก มาครองให้ได้ เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นใหม่ของ “ปีศาจแดง” ในยุคของเขา

สำหรับ ทัพ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ขอโอเล กุนนาร์ โซลชาร์ ในยุคของเขา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังไม่สามารถที่จะคว้าแชมป์มาครองได้เลยสักแชมป์ โดยแชมป์ล่าสุดที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้ามาได้ คือแชมป์ ยูโรป้า ลีก ในปี 2017 โดยในยุคนั้น เป็นยุคของ โชเซ มูรินโญ และหลังจากนั้นมา พวกเขาก็ไม่เคยที่จะได้สัมผัสแชมป์อะไรเลยแม้แต่รายการเดียว

โดยทาง โซลชาร์ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงการคว้าแชมป์ ยูโรป้า ลีก ผ่านทาง Manchester Evening News ว่า

“นี่คือทีมที่เราสร้างขึ้นมาอีกครั้งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา หวังว่านี่จะเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับบางสิ่งที่มากกว่านี้” โซลชา เปิดใจ

“นี่คือสโมสรที่ดีสุดในโลก มีทั้งความสุขและความกดดันที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นสิ่งที่นักเตะพร้อมที่จะเจอ พวกเขาจะไม่ได้เซ็นสัญญากับทีมหากพวกเขาไม่ใช่นักเตะระดับท็อป”

“มันจะเป็นค่ำคืนสำคัญของเรา มันอาจเป็นก้าวสำคัญสำหรับอนาคตที่ยิ่งใหญ่ นักเตะกลุ่มนี้ทำงานหนักด้วยกันมาตลอดทั้งปี ก้าวต่อไปของพวกเขาคือสนุกกับเกมแบบนี้ ผมเห็นบางสิ่งกำลังเติบโตขึ้นภายในตัวของพวกเขา” ทั้งนี้ สำหรับ ทัพ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ของโอเล กุนนาร์ โซลชาร์ ถ้าหากพวกเขาสามารถคว้าแชมป์ ยูโรป้า ลีก มาครองได้ บอร์ดบริหารของ “ปีศาจแดง” จะให้โบนัสพวกเขาถึง 75,000 ยูโร หรือประมาณ 3,000,000 บาท เลยทีเดียว

#กุนซือชาวนอร์เวย์ #โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด #ดูบอลไทย

ขอบคุณรูปภาพจาก

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit

สนับสนุนโดย