รามอส ยอมรับ เจ็บปวดที่ไม่ติดทีมชาติ พร้อมอวยพรให้สเปนโชคดีกับ ยูโร2020

รามอส-ยอมรับ-เจ็บปวดที่ไม่ติดทีมชาติ-dooballthai-image1

ปราการหลังสุดแกร่งของ ทัพ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด อย่าง เซร์คิโอ รามอส ได้ออกมาเปิดใจยอมรับ หลังจากที่ได้รู้ว่าตัวเองไม่ติดทีมชาติสเปน ว่า เขารู้สึกปวดใจที่ไม่สามารถฟิตสมบูรณ์ เพื่อติดทีมชาติสเปน ไปลุย ยูโร 2020 ได้

ล่าสุดดำด้มีรายงานจาก สื่อชั้นนำในประเทศอังกฤษอย่าง Sky Sports ว่า เซร์คิโอรามอส เซนเตอร์แบ็ก ตัวเก่งของ “ราชัน ชุดขาว” เรอัล มาดริด สโมสรชั้นนำในศึก ลาลีกา สเปน ได้ออกมาเปิดใจยอมรับผ่าน โซเชียลมีเดีย ส่วนตัวของเขาว่า เขารู้สึกเสียใจและเจ็บปวดมาก ๆ ที่ไม่มีชื่อติดทีมชาติสเปน หลังจากที่เขาไม่สามารถฟิตสมบูรณ์ได้ทันเวลา

สำหรับ ทัพ “กระทิงดุ” ทีมชาติสเปน ชุดลุยศึก ยูโร 2020 ในครั้งนี้ พวกเขาจะไม่มี เซร์คิโอรามอส ปราการหลังตัวเก่งของ เรอัล มาดริด ที่ไม่สามารถฟิตสมบูรณ์ได้ทันเวลา ซึ่งการที่ เซร์คิโอรามอส ไม่มีชื่อติดทีมชาติสเปน ในครั้งนี้ ก็ทำให้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่ไม่มีนักเตะของ เรอัล มาดริด ติดทีมชาติสเปน

“หลังจากเดือนที่ยากลำบากและฤดูกาลที่แปลกประหลาด แต่มันไม่เหมือนกับประสบการณ์ไหนของผมเลย เมื่อพูดถึงยูโร”

รามอส เปิดใจผ่าน อินสตาแกรม ส่วนตัว

รามอส ยอมรับ เจ็บปวดที่ไม่ติดทีมชาติ พร้อมอวยพรให้สเปนโชคดีกับ ยูโร2020

“ผมต่อสู้และทำงานหนักทุกวัน ทั้งด้านร่างกายและจิตใจ เพื่อให้สภาพร่างกายฟิตสมบูรณ์ สำหรับช่วย เรอัล มาดริด และทีมชาติ แต่เรื่องต่าง ๆ มันไม่ได้เป็นไปอย่างที่เราคิดเสมอ”

“ผมเจ็บปวดที่ไม่สามารถช่วยเพื่อนร่วมทีมได้มากกว่านี้ และไม่ได้ลงรับใช้ทีมชาติสเปน แต่ในสถานการณ์เช่นนี้ สิ่งที่ดีที่สุดที่ทำได้คือการพัก ฟื้นฟูร่างกายให้เต็มที่ และกลับมาใหม่ในฤดูกาลหน้าเหมือนที่เราทำมาตลอด มันเจ็บปวดที่ไม่สามารถช่วยประเทศของคุณได้ แต่ผมต้องมองตามความจริง” “ผมขออวยพรให้เพื่อนร่วมทีมทุกคนโชคดี ผมหวังว่าเราจะมีศึกยูโรที่ยอดเยี่ยม ผมจะเป็นแฟนบอลอีกคนที่คอยเชียร์จากที่บ้าน”

#รามอส #ยูโร2020 #ราชันชุดขาว #ทีมชาติสเปน #ดูบอลไทย

ขอบคุณรูปภาพจาก

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit

สนับสนุนโดย

cropped-Review-ver-logo-copy